Hướng dẫn đặt in

Chào quý khách hàng, để đảm bảo chất lượng bản in như ý, nội dung bản in đúng như thiết kế, các bạn nên hoàn thiện file thiết kế của mình, sau đó, đóng gói dưới dạng file PDF.

Để tạo ra được bản in ưng ý nhất, các bạn nên làm như sau:

1. Hoàn chỉnh bản in:

1.1.Đối với các bản in trong Microsoft Word:

Các bản phải được chỉnh trang chính xác, đúng cỡ giấy (A4), lề in và lề đóng. Lưu ý tới cách bố trí của số trang so với tiêu đề (header, footer).

Các bạn cần kiểm tra từng trang để đảm bảo không có các trang trình bày thiếu thẩm mĩ: Các trang có quá ít nội dung, các tiêu đề bị ngắt so với phần nội dung, tiêu đề của mục chính nằm ở giữa trang.... Các chi tiết này có thể được kiểm soát một cách tự động thông qua các style. Tuy nhiên, các bạn vẫn cần kiểm tra lại một lượt để đảm bảo văn bản là ưng ý nhất.

1.2. Đối với các file CAD:

Cần ghi nhớ khổ giấy mà các bạn định in ra. Lưu ý rằng vùng mà máy in có thể in được (khổ in) luôn nhỏ hơn khổ giấy mỗi chiều từ 10 đến 15mm. Do vậy, bạn cần để khung bản vẽ nhỏ hơn so với khổ giấy một lượng tương ứng.

Một lưu ý với lề giấy: Khi in thử bản vẽ ở khổ nhỏ hơn thì cả vùng in và lề giấy đều thu nhỏ theo cùng một tỉ lệ, nên có thể lề in sẽ bị mất. Đừng quá lo lắng vì khi in thật với tỉ lệ mong muốn thì mọi chuyện sẽ trở lại bình thường.

Một cách hiệu quả để kiểm soát bản in là sử dụng chế độ Layout. Bạn có thể vẽ các chi tiết với tỷ lệ 1/1 hoặc tỷ lệ bản vẽ, sau đó bố trí các chi tiết trong một tờ in chung.

1.3. Đối với file Excel:

Excel rất thuận lợi cho tính toán, nhưng nếu bạn không dự tính trước cách in thì rất khó để in ra cho đẹp được. Do vậy, bạn phải dự tính trước và bố trí một cách hợp lý các nội dung trong trang in thì mới hy vọng có một bản in đẹp.

2. Đặt nét in và tạo bản in điện tử:

Một cách hoàn hảo để bạn kiểm soát được kết quả in là hãy in sẵn dưới dạng file PDF. Bạn có thể nhìn thấy bản in của bạn trước khi nó được in ra giấy. Và vì vậy, bạn có thể kiểm soát được hoàn toàn hình dạng bản in. Việc này có thể khó khăn và mất công một chút ban đầu, nhưng khi đã quen rồi, thì nó rất hiệu quả và nhanh chóng.

3. In file

Bạn có thể cầm trực tiếp file pdf, chúng tôi có chính sách ưu tiên phục vụ cho các bản in đã hoàn thiện dạng pdf.

Hoặc bạn gửi file in qua thư điện tử cuongtom2003@gmail.com, trong đó nêu rõ yêu cầu in, thời gian, số lượng bản copy cũng như các yêu cầu gấp, đóng quyển sau khi in. Bạn cũng cần cung cấp số điện thoại của mình để chúng tôi liên hệ trước và sau khi in.

Bạn cũng có thể liên hệ và gửi file thông qua các dịch vụ Skype: inminhcuong18

 

Scroll